ผู้เขียน หัวข้อ: แหวนเงิน อยากได้แหงนเงิน รู้เรื่องพวกนี้ไว้บ้างก็ดี  (อ่าน 127 ครั้ง)

ออฟไลน์ goten

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 71
  • ชอบกด Like+ 0
  • ใช้งานล่าสุด : 9 มกราคม 2019, 06:41:43
  • Thanks You welovethailand.com
แหวนเงิน ถือได้ว่าเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หรือเราอาจจะบอกได้เลยว่า แหวนเงินนั้น คือ เครื่องประดับที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ที่กล่าวไปนี้ ไม่ใช่ว่ามโนเอาแต่อย่างใด ให้คุณลองสังเกตดูก็แล้วกันถ้าไม่เชื่อ ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะว่า “แหวนเงิน” สามารถเป็นแหวนที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยและทุกโอกาส ดังนั้น หากมันจะได้รับนิยมก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด

แต่ประเด็นที่เราอยากจะพูดเกี่ยวกับ แหวนเงิน ไม่ใช่ว่า มันได้รับความนิยมมากแค่ไหน แต่ที่เราอยากจะพูดเกี่ยวกับมันก็คือ การเลือก “แหวนเงินของแท้” ที่เราพูดเรื่องนี้ก็เพราะว่า แหวนเงิน เป็นแหวนที่มีการปลอมแปลงออกมาจำหน่ายกันเป็นจำนวนมาก จนทำให้ ปัจจุบันนี้ หากคุณต้องการแหวนเงินแท้แล้วละก็ หาได้ยากเอามากๆ เพราะฉะนั้น เราเลยอยากจะมาแนะนำวิธีการดูแหวนเงินแท้กัน

แหวนเงินแท้ จะต้องผลิตให้ได้ตามมาตรฐานสากล คือ ต้องใช้เงินในอัตราส่วนร้อยละ 92.5 หรือที่บางคนเรียกว่า แหวนเงิน 925 ซึ่งถ้า แหวนเงิน ดังกล่าว ผลิตได้ตามกระบวนการที่ว่านี้ ก็หมายความว่า นั้นคือ แหวนเงินแท้นั้นเอง ตรงกันข้าม หากใช้เงินไม่ได้สัดส่วนตามที่บอกก็คือ ของปลอมนั้นเอง เพราะฉะนั้นแล้ว หากคุณต้องการแหวนเงินแท้ คุณต้องซื้อแหวนเงิน 925 เท่านั้น ถ้าไม่ใช่ตามนี้ บอกเลยว่า ของปลอม ซึ่งเราก็เชื่อว่า คุณคงไม่อยากได้ของปลอมอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นแล้ว อย่าลืมในสิ่งที่เราบอก และถ้าไม่แน่ใจ ก็ให้หาซื้อจากร้านที่มีความน่าเชื่อถือก็จะดีที่สุด หรือไม่ก็หาคนที่มีความรู้และเชี่ยวชาญไปดูให้ก็ได้